Phụ kiện cửa nhựa lõi thép có vai trò quan trọng như thế nào?

Phụ kiện cửa cho nhựa lõi thép là những thành phần không thể thiếu để tạo nên bộ cửa nhựa lõi thép. Chúng còn là thành phần giúp gắn kết bộ khung cửa, một số lại được sử dụng trực tiếp từ tay người tiêu dùng. Vì vậy không khó để nói phụ kiện cửa nhựa lõi thép là yếu tố quan trọng trong việc quyết định chất lượng của bộ cửa lõi thép.

Phụ kiện cửa nhựa cho lõi thép thế nào mới chất lượng

Với những loại phụ kiện cửa nhựa lõi thép như ốc vít, lõi thép, thanh chuyển động chốt đa điểm … là những loại phụ kiện tạo nên sự chắc chắn về thiết kế cũng như tính năng của cửa nhựa. Nhà sản xuất cửa nhựa lõi  thép thường rất chú ý đến những phụ kiện này, bởi chúng tác động trực tiếp đến việc định vị khung cửa, định vị các chốt, cánh cửa …

Người tiêu dùng thường có khái niệm mơ hồ về chất lượng nguyên liệu hay quy trình sản xuất cửa nhựa, nhưng lại đặc biệt quan tâm đến tính năng sử dụng và hiệu quả của cửa nhựa lõi thép. Sử dụng cửa nhựa mà các loại ốc vít dễ gỉ sét, không bám chắc tạo cảm giác lung lay không chắc chắn. Hay các thanh chuyển động, thanh định vị góc mở không chất lượng, ảnh hưởng đến quá trình sử dụng cửa nhựa lõi thép. Những điều này sẽ hạ thấp chất lượng sản phẩm cửa nhựa lõi thép và hơn hết sẽ hạ thấp uy tín của nhà sản xuất.

Mặt khác, những loại phụ kiện cho cửa nhựa lõi thép như chốt khóa, tay cầm … là những loại phụ kiện được sử dụng thường xuyên nhất và là tiêu chí được người tiêu dùng đánh giá nhiều nhất. Bởi những loại phụ kiện cửa nhựa lõi thép này được sử dụng trực tiếp bởi người tiêu dùng, nếu không đảm bảo chất lượng thì sẽ ảnh hưởng đến sự đánh giá sản phẩm của người sử dụng.

Phụ kiện cho cửa nhựa lõi thép ảnh hưởng trực tiếp đến mức giá cửa nhựa

Với thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt, lượng cung đang dần lớn hơn lượng cầu. Để tạo điểm khác biệt và thương hiệu trên thị trường, nhà sản xuất cửa nhựa cần phát triển, cung cấp đa dạng mẫu mã thiết kế, nâng cao chất lượng và hạ thấp giá thành sản phẩm. Phụ kiện cửa nhựa lõi thép góp phần không ít vào mức chênh lệch giá hiện nay.

Để hạ giá thành sản phẩm, nhiều công ty cửa nhựa lõi thép không ngần ngại sử dụng các loại phụ kiện kém chất lượng, không đủ tiêu chuẩn kỹ thuật để đưa vào lắp ráp cửa nhựa lõi thép. Bên cạnh đó, những loại phụ kiện cho cửa nhựa lõi thép thường nhỏ và ít được chú ý, nên việc thay thế phụ kiện kém chất lượng mà không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của cửa nhựa lõi thép khá dễ dàng. Từ đó mức giá cửa nhựa lõi thép sẽ được hạ thấp hơn so với mặt bằng chung trên thị trường.

Tuy nhiên, nếu sử dụng lâu dài, những phụ kiện cho cửa nhựa lõi thép này sẽ dễ dàng hư hỏng, gây trở ngại cho việc sử dụng và ảnh hưởng đến người tiêu dùng. Những nhà sản xuất cửa nhựa uy tín hiện nay, thường sử dụng các loại phụ kiện cửa nhựa lõi thép được nhập khẩu từ Trung Quốc nhưng đảm bảo tiêu chuẩn của Đức, hoặc một số loại phụ kiện trong nước để hạn chế chi phí sản xuất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cửa nhựa lõi thép.

Tin liên quan

Xu hướng trang trí không thể thiếu cho mọi công trình

Vách tắm kính vuông góc có giá bán bao nhiêu tiền?

Bạn biết gì về các loại tay nắm cửa?

Cách lắp bản lề chữ A đơn giản

Tay co thủy lực loại nào tốt

Cách nhận biết gioăng chống cháy kém chất lượng

Cabin phòng tắm nên sử dụng kính cường lực dày bao nhiêu mm?

Hướng dẫn lắp đặt phòng tắm kính an toàn và tiết kiệm

Hướng dẫn lắp đặt bản lề sàn cửa kính cường lực

Tiêu chuẩn kỹ thuật lắp đặt cửa lùa kính cường lực

Thông tin về bản lề sàn cửa kính

Làm thế nào để khắc phục kính cường lực bị vênh?

Cửa kính thủy lực trượt có đặc điểm gì?

Lựa chọn phụ kiện cửa thủy lực thế nào cho phù hợp?

Cabin vách kính phòng tắm

Cách lựa chọn vật liệu vách kính phòng tắm

Tổng hợp các loại kẹp kính cường lực thông dụng nhất hiện nay

Ưu điểm của bản lề kính kính 90 độ

Những thói quen khiến cửa kính thủy lực nhanh hỏng

ưu điểm của bản lề dương sàn VVP

© Bản quyền thuộc về www.hedera.com.vn | Phát triển website by VINAMOON.COM